Vegna bloggs um ‘orgasmic birth’

Ég hef fengið gagnrýni úr ýmsum áttum fyrir að gantast með fyrirbærið orgasmic birth. Grínið var vanhugsað og fór skiljanlega fyrir brjóstið á ýmsum, svo ég hef tekið út færsluna. Ég biðst hérmeð afsökunar.

No Trackbacks

2 Comments

  1. Torfi Stefán

    Ég mótmæli því að þú takir dótið út. Átt að láta það standa, hiklaust, en biðja afsökunar ef þú telur þörf á slíku. Sjálfum fannst mér skrif þín einkennast af því að þú þekktir ekki beint til efnisins en það þurfa ekki allir að vera fróðir um allt. Sjálfur veit ég lítið um innflytjendalöggjöf í Danmörku en hef fengið að kynnast ýmsu um fæðingar síðustu fimm ár.

    Posted 1. nóvember 2011 at 14:48 | Permalink
  2. Katla

    Jabb, kannski vanhugsað af mér að hvetja þig til þess að taka færsluna út. En þannig er nú það.

    Posted 14. nóvember 2011 at 03:58 | Permalink