Mínar síður:

Gamalt:

Theme:


31. janúar 2004

Afrek dagsins

Flokkað sem: Daglegt líf — Eygló @ 12:04

Mikið er gott að vakna snemma um helgar. Vaknaði klukkan átta í morgun og var komin uppí Bókhlöðu klukkan níu. Þar sat ég í 2 tíma og lærði og las Íslenska málhreinsun. Fór svo heim og tók aðeins til.
Maður ætti miklu oftar að vakna snemma um helgar, það er e-ð notalegt við það og frábært að vera vel vakandi í hádeginu og hafa afrekað e-ð 🙂

Ein athugasemd

  1. Soon the vefsetur Háfrónska tungumálsins will be on-line. High Icelandic has almost no loanwords, words like lilja, kirkja don’t belong in Icelandic. We have brutally replaced it. Because we must save Icelandic virginity from the ugly fat cocks of internationalization.

    Comment by braekmans herman — 5. desember 2004 @ 02:25

Sorry, the comment form is closed at this time.