Skelfileg bíóreynsla

Ég fór í bíó á sunnudagskvöldið ásamt litlu ljóskuvinkonum mínum(Hildi, Evu og Heiðu). Við fórum að sjá Texas Chainsaw Massacure. Og hef nú bara aldrei vitað annað eins…ég bara sat stjörf í sætinu mínu alla myndina og var með augun lokuð helminginn af myndinni og á köflum varð mér svo óglatt að mér fannst ég virkilega þurfa að æla. Yfirleitt hef ég mjög gaman af hryllingsmyndum og þær hafa þannig áhrif á mig að mér bregður við minnsta tilefni nokkra daga á eftir.
En þessi var bara glötuð. Of mikið ógeð með slappan söguþráð sem skyldi ekkert eftir sig.
Ég var bara ekki móttækileg fyrir þessum ofurviðbjóði þetta kvöld og ég hefði væntanlega gengið út í hléi ef ég hefði ekki verið driver(ekki gat ég farið að láta litlu ljóskurnar taka strætó;)
Mæli allavega ekki með þessu fyrir neinn…

One thought on “Skelfileg bíóreynsla”

  1. SAMMÁLA..ógeðslega leiðinleg mynd og svo langaði mann hreinlega að losna sem fyrst við þessa heimsku of-fallegu unglinga… Ég á upprunalegu myndina sem ég á eftir að horfa á.. Held hún sé nú hótinu skárri!

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *