Jólafrí!!!

Ég er komin í jólafrí! Var að klára síðasta prófið núna áðan. Þvílíkur léttir. Nú get ég loksins farið að hugsa skýrt aftur. Og nú get ég farið að gera e-ð skemmtilegt algjörlega laus við samviskubit 🙂

Í próflestrinum var ákveðið að lesa meira yfir önnina á næstu önn. Það er algjört hell að frumlesa svona mikið efni á svona stuttum tíma og þurfa svo að berja það inn í leiðinni. Áramótaheitið verður því formlega gefið hér og nú: „Ég heiti því að vera hinn fullkomni námsmaður á vorönn 2004“.

Prófin gengu annars bara svona upp og ofan. Prófið sem ég kveið mest fyrir og hélt að yrði erfiðast gekk best, líklegast af því að lærði svakalega vel fyrir það.

En núna er bara gleði, gleði, gleði framundan. Heimsókn til Akureyrar, heimsókn til Vonafjarðar, jól, áramót, sumarbústaðaferð og þetta allt inniheldur fullt, fullt af skemmtilegheitum.

Planið fyrir kvöldið er að elda e-ð(það hefur sko ekki verið gert á þessu heimili í marga daga), fara í heimsókn til vina og svo í bíó. Ahhhh…

One thought on “Jólafrí!!!”

  1. Takk fyrir jólakortið….. og afsakið ekkijólakort…verð að viðurkenna með skömm að ég hreinlega steiiiingleymdi ykkur… Hef varla séð ykkur allt árið og svo þegar ég var að skrifa bara mundi ég hreint ekki að það væri til fólk sem væri Eygló og Óli…Mundi það ekki einu sinni þegar ég skrifaði Svenna kort… flott kort sem ég vandaði mig við…mikið…mundi ekki eftir þér… ekki smá minningarbrot…hver er Eygló aftur.. var það einhver sem ég vann með??? ! Vona að þú getir fyrirgefið mér þetta einhvern daginn….

    Vondi ættinginn Ólafía.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *