Jájá

Getur einhver mælt með góðri snyrtistofu sem er með gott andlitsbað (sem kostar ekki formúgu)? Er að spá í að fara í svoleiðis fyrir jólin.

En ég ætla ekki í klippingu fyrir jólin, ætla frekar að gera eitthvað annað fyrir peninginn (eins og að fara í andlitsbað 😉 ). Ég ætla ekki heldur að kaupa mér jólaföt (nema að ég rekist á eitthvað ómótstæðilegt), það er ekki útilokað að ég verði bara í fermingarkjólnum 🙂

Er voða lítið farin að gera fyrir jólin, keypti samt megnið af jólagjöfunum á Írlandi og er búin að redda jólakortunum, á bara eftir að skrifa á þau. En helgin verður „helguð“ jóladunderí. Helgin þar á eftir verður helguð djammi, ætla á Megas með Helgu og Brjáni á föstudagskvöldinu og svo er virðulegt fimmtugsafmæli á laugardagskvöldinu. Og svo kemur Óli. Og svo koma jólin 🙂

En já, ef einhver mælir með andlitsbaði, látið mig vita.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *