Ég blogga til að gleyma!

Ég blogga til að gleyma!

Stuna! Á morgun skutlaði ég Steinunni á spí­tala. Hún mun liggja inni í­ fjórar nætur og ég verð væntanlega eins og illa gerður hlutur á meðan. Ég er ekki í­ neinu stuði til að blogga neitt sniðugt, þar sem það myndi eflaust allt leysast upp í­ sjálfsvorkunn og barlóm.

Ætli þessi vika fari ekki í­ að drekkja sér í­ vinnu, horfa á fótbolta og drekka bjór? – Svo bætir ekki úr skák að stelpan liggur á Sankti Jósefsspí­tala í­ Hafnarfirði, þannig að það er maraþonakstur í­ hverja einustu heimsókn!

Annars fékk ég þær gleðifregnir á áðan að bí­llinn minn sé kominn úr viðgerð hjá Edda K, bifvélavirkjanum mí­num. Eddi K er einn mesti töffari sem ég hef kynnst. Einhverju sinni lenti ég í­ að standa yfir honum laga bremsukerfið í­ Mözdunni minni í­ hálfan dag þar sem við töluðum stöðugt um bí­la og akstursí­þróttir. – Ég veit ekkert um þessi efni, en reyndi að taka fullan þátt í­ samræðunum. Gott ef hárunum á bringunni fjölgaði ekki allverulega meðan á umræðunum stóð.

Annars er ég farinn að verja skuggalega miklum tí­ma hjá Edda K. Gæti verið að það myndi borga sig að skipta út bí­lnum fyrir nýrri týpu?