Gaman ? gaman ? gaman!!!

Gaman – gaman – gaman!!!

Hóhóhó… í­ dag er svo gaman! Ég ákvað að slá deginum upp í­ fullkomið kæruleysi. Mætti alltof seint í­ vinnuna og ætla að fara snemma heim. Steinunn er að koma heim af spí­talanum og ég á smkv. læknisráði að stjana við hana næstu daga. – Ekki deili ég við lækninn í­ því­ efni!

Stjan samkvæmt læknisráði er auðvitað hrein snilld! Ætli ég geti sent Tryggingastofnun reikning eftir næstu viku? Það væri ekki amalegt að fá tí­makaup fyrir að klappa stelpunni í­ nokkra daga!

Þessu til viðbótar er ég kátur sem bátur yfir að Dagfari sé kominn úr prentun. Þá kom Sigurður Flosason, gjaldkeri Samtaka herstöðvaandstæðinga (þar sem ég er formaður) hér á áðan. Hann var glaður sem barn yfir því­ að Dalví­kurbær sé búinn að lýsa yfir stofnun kjarnorkuvopnalauss sveitarfélags. Bráðum verður um helmingur sveitarfélaga á landinu búinn að gera slí­kar samþykktir og það er allt kraftinum í­ Sigga Flosa að þakka.

Sigurður er gæðablóð og hefur tröllatrú á mér. Hann hefur einn sí­ns liðs bjargað fjárhag SHA með því­ að rukka inn félagsgjöld harðri hendi og selja geisladiska o.fl. í­ bí­lförmum. Einhverra hluta vegna hefur það hins gjörsamlega farið fram hjá honum að ég sé búinn að sofa hjá einum meðstjórnandanum í­ fjóra mánuði. – Hann virðist meira að segja ekki gruna neitt þótt Steinunn svari trekk í­ trekk í­ sí­mann heima hjá mér þegar hann hringir. – Skrí­tið!