Þriðja bloggfærsla dagsins Kominn aftur

Þriðja bloggfærsla dagsins

Kominn aftur úr tilgangslausum bí­ltúr í­ Mosfellsbæinn. Þar var Palli að leita að einhverju drasli í­ Volvo-beygluna sí­na, sem í­ ljós kom að kostaði klink í­ umboðinu. Bí­llinn hans er bremsulaus, en hann talar fjálglega um að eiga hann í­ tí­u ár í­ viðbót. – Tja, kannski til svepparæktar já!

* * *

Salvör bloggari tekur ljósmyndir á mótmælafundum. Það gerði hún lí­ka á fyrsta maí­. Þar má meðal annars sjá pabba og Stefán Jónsson glaðbeitta.

* * *

Ég er orðinn nokkuð smeykur um afdrif Evu, þýsku stelpunnar sem ég hýsti á dögunum. Lesið allt um málið hjá Steinunni

Á sama stað má lesa um það að stelpan sé að fara að byrja að vinna – þótt tí­mabundið sé. Það er að sjálfsögðu gleðiefni, þótt ég verði nú að viðurkenna að karlrembusví­ninu í­ mér hafi þótt pí­nulí­tið gaman að eiga heimavinnandi kærustu.

– Og já, Kolla, Steinunn er frá Norðfirði.

* * *

Er Addi rokk fyndnasti maður á Íslandi? Tja, ég hef a.m.k. lengi haldið því­ fram að hann sé á topp 10 listanum.

Einu sinni þjálfaði ég Adda rokk í­ Morfís. Hann varð ræðumaður kvöldsins í­ úrslitaleiknum í­ Háskólabí­ó. Hann spilar fótbolta út á Seltjarnarnesi í­ hópnum sem er á undan okkur félögunum. Addi er töffari.

Það er gleðiefni að Addi sé farinn að blogga. Hann ætti þó ekki að hafa áhyggjur af því­ þótt hann sé ekki búinn að hleypa heimdraganum. Það er bara partur af í­myndinni hjá Adda rokk að búa heima hjá Sillu stuð og Dóra.