Pirringur… Jæja, þá er síðdegispirringurinn

Pirringur…

Jæja, þá er sí­ðdegispirringurinn kominn yfir mann. Ég hef litlu komið í­ verk eftir hádegi, ef undan eru skilin 2-3 sí­mtöl varðandi netmál fyrirtækisins og safnsins – sem eru alltaf sama hassið.

Það er ekki til að bæta skapið að hlusta á Útvarp Sögu þegar maður er í­ svona skapi. Þar gasprar Hallgrí­mur Thorsteinsson linnulí­tið og mér tekst nánast alltaf að vera ósammál honum. – Nú væri það svo sem í­ lagi, ef maðurinn vissi aðeins hvað hann er að tala um. Núna á áðan var hann að ræða við Þorvald Gylfason um efnahagsmál og ESB. Þorvaldur fór að tala um NATO og þá byrjaði sama platan hjá Hallgrí­mi og maður hefur heyrt hann spila í­ hverjum þættinum á fætur öðrum. Á hvert einasta sinn slær h******* maðurinn saman aðildarsamningnum að NATO og varnarsamningnum við Bandarí­kin. – Þetta er örugglega í­ fjórða skiptið sem ég heyri manninn rugla þessum samningum saman. Urgh!

Jæja, þetta gengur ekki lengur best að koma sér heim. – Ekki verður mikið étið á Hringbrautinni í­ kvöld,… sérstaklega eftir að ég samþykkti að kaupa fimm R-lista happdrættismiða af félaga Proppé!