Besti dagur mánaðarins… …er að

Besti dagur mánaðarins…

…er að sjálfsögðu sá átjándi, því­ að þá byrjar nýtt kreditkortatí­mabil. Næstu þrjá dagana er stefnan tekin á að naga gömul fiskbein og láta skyldmenni gefa sér að éta. Með nýju kortatí­mabili fer landið hins vegar að rí­sa á ný og um mánaðarmót ætti ég að geta staðið í­ skilum með flesta gí­róseðla, þ.á.m. fokkí­ng bí­latryggingarnar sem ætla mig lifandi að drepa.

Miðað við núverandi fjárhagsáætlun ætti peningastaðan því­ að komast í­ lag um átjánda september, með þarnæsta kortatí­mabili… nema hvað, að um þær mundir þarf ég að skipta út bí­ldruslunni og kaupa nýja. Þá verður grátur og gní­stran tanna!

Að öllu óbreyttu virðist því­ helst í­ stöðunni að fá sér einhverja skí­taaukavinnu sem gefi e-ð í­ aðra hönd. Andskotinn hafi það, ég get ekki farið enn einu sinni í­ að þjálfa Morfís-lið? Hef ég enga sjálfsvirðingu? Væri ekki skárra að hætta að borða, drekka bjór og kynda í­búðina???

* * *

Luton tapaði aftur í­ gær – öðrum leiknum í­ röð. Markatalan eftir tvær umferðir er 4:8, sem er magnað!

* * *

Breytingarnar sem við Óli og Sverrir erum búnir að garfast í­ hér á safninu eru killer! Helví­tis strigaspjöldin sem keypt voru 1990 eru loksins að ví­kja úr salnum og við tekur framtí­ð ný og góð…

Jamm.