Fokkíng Njarðvíkurskóli… Urg! Stökk á

Fokkí­ng Njarðví­kurskóli…

Urg! Stökk á lappir alltof snemma til að geta almennilega undirbúið að taka á móti grí­slí­ngum úr Valhúsaskóla sem áttu að koma fljótlega upp úr kl. 8. Kom í­ vinnuna fúll, pirraður, svangur og úfinn. Byrjaði daginn á að lí­ta á skráningarlistann og sá að þar var engan Valhúsaskóla að finna heldur 10. bekkinga úr Njarðví­k sem eiga að mæta kl. 9:30!

Þetta er ömurlegt af tveimur ástæðum:

a) Ég vaknaði a.m.k. hálftí­ma of snemma og verð nú að dóla mér í­ tómu iðjuleysi og leiðindum.

b) Ég er slappur í­ að kenna 10. bekkingum – kann engin af trikkunum hans Óla vinnufélaga og er bara almennt til ama.

Ég kenni Njarðví­kingunum um þetta allt saman.

* * *

Getur það verið tilviljun að sama dag og landsins besti og frægasti bloggari skrifar hugleiðingu um kjörgengi írna Johnsen skuli fréttastofa Sjónvarps birta fréttaskýringu um málið? Getur verið að fréttamenn séu almennt að létta sér vinnu sí­na með því­ að lesa þessa sí­ðu – vitandi að ég er með puttann á púlsinum í­ öllum helstu þjóðmálunum?

Hvers vegna hafa þá ekki birst fleiri úttektir á gengi Luton Town í­ fréttatí­manum?

* * *

11. október verður mögnuð skemmtun!