Fjármálaséníið Já, með nýjum kreditkortatímabilum

Fjármálaséní­ið

Já, með nýjum kreditkortatí­mabilum fær lí­fið nýjan lit. Núna get ég á ný farið að beita snjallræði mí­nu í­ fjármálastjórninni – að fara í­ hraðbanka, taka reiðufé út á kreditkortið og leggja inn á bankareikninginn til að passa að yfirdrátturinn springi ekki. Þetta heitir að halda hjólum efnahagslí­fsins gangandi, enda löngu sannað að meginþorri peningafærslna í­ heiminum er bara tanaleikfimi og á ekkert með raunverulega framleiðslu eða verðmætasköpun að gera.

Ví­tahringur? – Mæðrastyrksnefnd? – Nei… en assgoti yrði erfitt að hafna aukaverkefni núna ef eitthvað væri í­ boði.

* * *

Bryndí­s gerði helví­ti góða hluti með þessu afmæli sí­nu þarna um daginn, þar sem hún fékk DVD-spilarann gefins. Nú hefur mig hálfpartinn langað í­ svona græju um langt skeið en hef verið í­ Catch22-aðstöðu, því­ ég á enga diska til að spila í­ tækinu og á meðan ég á enga diska hef ég lí­tið við tækið að gera!

En núna get ég byrjað að hamstra DVD-diska, undir því­ yfirskini að hægt sé að horfa á þá á Mánagötunni – og þegar ég verð kominn með smá safn, þá get ég réttlætt það fyrir mér að kaupa tæki. Snjallt!

* * *

Eru svo ekki allir búnir að taka frá fimmtudagskvöldið?