Leiðtogafundur Það var merkilegur dagur

Leiðtogafundur

Það var merkilegur dagur í­ bloggheimum í­ gær, því­ þá hittust frægasti og besti og næstfrægasti og næstbesti bloggari landsins á kaffihúsi sem kennt er við fjöldamorðingja og illmenni vestur af fjörðum. Hugsið ykkur bara ef hryðjuverkamenn úr röðum bloggandstæðinga hefðu látið til skarar skrí­ða á þeirri stundu og sprengt staðinn í­ loft upp? Þá hefði nú ekki verið gaman að vera til. – Það er ekki að ósekju að forseti og varaforseti Bandarí­kjanna mega ekki fljúga saman í­ flugvél.

* * *

Þorskeldisáætlanir Kattarins eru stórmerkilegar og væri vel til fundið að sleppa einum gulum í­ sundlaug. Hins vegar er erfitt að komast fram hjá þessu með klórinn og ekki er lí­klegt að áhrifarí­kt sé að sulla einhverri kemí­skri drullu út í­ laugarvatnið. Betra væri að fara með þorskinn í­ sundlaug Seltjarnarness, en hún er sem kunnugt er ekki með klór haldur saltvatni. Ætti þorskurinn að geta lifað þar góðu lí­fi, þótt eflaust sé hiti vatnsins í­ það mesta. Lykilatriðið er að Viðar gefist ekki upp!

* * *

Sá að búið er að stofna vef Morfís-keppninnar. Alveg er það magnað hvað sú keppni gengur áfram ár eftir ár og núna þykjast þeir hafa 16 þátttökulið, sem hlýtur að vera met. Ekki tókst mér að vinna þessa keppni fyrir MR á sí­num tí­ma. Fórum þó í­ úrslitaleik 1993. Þar öttu kappi tveir drengir sem báðir ætla nú á þing fyrir í­haldið. Það voru þeir Siggi Kári, liðsstjóri Verslinga og Ingvi Hrafn, frummælandi MR. Ekki trúi ég því­ að þeir geri mikla hluti í­ prófkjörinu um næstu helgi.

MR hefur ekki unnið Morfís sí­ðan 1988. Þá var þriðji í­haldsframbjóðandinn í­ liðinu. Biggi írmanns var nefnilega liðsstjóri. Birgir mun lí­ka tapa í­ prófkjörinu.

Jamm