Hlutirnir eru að gerast! Sat

Hlutirnir eru að gerast!

Sat í­ gær yfir leik dauðans heima hjá Kjartani ásamt Sylví­u, Orminum og fleira fólki, þar sem vondu mennirnir í­ Júnæted unnu vondu mennina í­ Arsenal. Ó boj, hvað svona stórleikir eru leiðinlegir – en þó sérstaklega vegna helv. stuðningsmannanna sem dregnir eru fram í­ viðtöl fyrir leik og í­ hléi.

Þegar við nafni verðum búnir að stofna stuðningsmannaklúbb smærri liða, þá verður breyting á. Hin fáránlega mismunum sem fram kemur í­ því­ að sjónvarpsstöðvarnar dilli stöðugt stóru liðunum verður upprætt með öllu. Krafan er skýr: jafnmarga leiki í­ beinni útsendingu með hverju liði í­ ensku deildarkeppninni! Fyrir hvern leik sem sýndur verður með Arsenal á Highbury, verður Sýn að sjónvarpa leik með Norwich á Carrow Road. Fyrir hvert innslag með viðtali við Beckham, verður Stöð 2 að ræða við fyrirliða Swindon, Colchester og Barnet. – Þetta er réttlætismál!

Undirtektirnar eru vægast sagt frábærar nú þegar. Bryndí­s hefur gengið til liðs við klúbbinn – sem er sérstaklega jákvætt því­ það sýnir að konurnar standa með okkur, öfugt við hina súru karlaklúbbanna. Björgvin Ingi, bloggforkólfur, höfuðsnillingur og ritstjóri Sheff. Wed.-vefsins er lí­ka búinn að skrá sig. – Við erum að tala um fjöldahreyfingu. Félagar okkar verða ekki taldir í­ tugum, ekki í­ hundruðum heldur í­ ÞÚSUNDUM. (Spurning um að fá Jakob Frí­mann til að sjá um framkvæmdastjórnina á þessu batterí­i…)

* * *

Hlutirnir eru lí­ka að gerast í­ Edinborg. Þar kviknaði í­ á Cowgate og geysilegt tjón hefur orðið á mannvirkjum. Það var mí­nútugangur niður á Cowgate frá skólanum mí­num og fjögurra mí­nútna rösklegt labb heiman frá mér. Þetta er ævagamalt borgarhverfi með mjög gömlum steinhúsum. Mörgum þeirra hefur verið breytt í­ næturklúbba og bari, en á efri hæðunum eru oft stúdentaí­búðir. Vonandi hafa glæsilegustu háskólabyggingarnar á þessu svæði ekki skemmst. Þá væri hörmulegt er eldurinn bærist í­ knæpuna mí­na, The Royal Oak. Það er besti bar í­ heimi.

* * *

Hlutirnir eru hins vegar ekki að gerast hjá Luton. Stórskellur í­ bikarnum, reyndar gegn Wigan sem er langbesta lið deildarinnar. Iss, hver vill svo sem vinna í­ bikarkeppnininni? Það er nú meiri lúðakeppnin. VIð einbeitum okkur þá bara að því­ að komast í­ umspil!

* * *

Og í­ Norðvesturkjördæminu eru hlutnir svo sannarlega að gerast! írni Steinar í­ 2. sætið. Alveg er það með hreinum ólí­kindum hversu vel tókst að halda þessari fléttu leyndri. – Ekkert lak í­ fjölmiðla!

Ég held að það sé engin ofrausn að ætla að VG taki tvö sæti í­ þessu kjördæmi, bæði kjördæmakjörin! Til þess þyrfti 17-18%. Jón Bjarnason og írni Steinar munu sví­nvirka á þessu svæði. Samt er fyndið að sjá hvernig VG og Samfó ætla að skipta þessu á milli sí­n. 3 af 5 efstu mönnum hjá krötunum í­ kjördæminu eru Skagamenn – enginn af 5 efstu hjá VG. Hér eru fylkingarnar greinilega búnar að skilgreina sí­n svæði…