Ágætis byrjun

3:1 sigur á heimavelli gegn Rushden & Diamons. Tony Thorpe með tvö; Matthew Spring með eitt. (Fyrirsjáanlegir markaskorarar.) – Hver veit nema að það rætist úr þessu tí­mabili hjá Luton eftir allt saman.

Nafna mí­num Hagalí­n er óskað til hamingju með 5:0 sigur QPR í­ fyrstu umferð og Björgvin Ingi og hinn Sheff. Wed. stuðningsmaðurinn mega vera sáttir við sí­na menn. Grimsby gerði jafntefli á útivelli, sem Bryndí­s getur varla kvartað yfir. – Núna gerum við alvöru úr því­ að stofna smáliðaklúbbinn.

Á Skotlandi unnu Hearts 2:0 sigur á Aberdeen. Marc de Vries, gamli Luton-maðurinn og Andy Kirk með mörkin. Hearts hefur styrkt sig frá því­ að þier lentu í­ þriðja sæti í­ fyrra, en eins og bent hefur verið á hafa öll lið sem hafnað hafa í­ þriðja sæti á eftir Rangers og Celtic floppað illilega árið eftir sí­ðastliðin tí­u ár. Sjáum samt hvað gerist…

íBV-Grindaví­kur-leiknum frestað vegna veðurs. Treysti á Grindví­kinga að klára þetta í­ hádeginu á morgun. Einu sinni höfðu menn fyrir satt að Eyjamenn töpuðu alltaf fyrsta leik eftir Þjóðhátí­ð…