Menningarsíðdegi

Muniði eftir fyrstu menningarnóttinni? Hún var talsvert frábrugðin þeim sem sí­ðar hafa verið haldnar, einkum vegna þess að hún fór í­ raun og veru fram að næturlagi. Uppákomurnar voru um miðnæturbil en ekki milli kl. 16 og 17 um daginn. Afturför? Tja, hef ekki skoðun á málinu.

En nú er sem sagt Menningarsí­ðdegi gengið í­ garð. Orkuveitan er með labbitúr skipulagðan um Elliðaárdal. Lagt upp frá Minjasafninu (þess vegna er ég við tölvu kl. 9:30 á laugardagsmorgni…) Að þessu loknu geri ég ráð fyrir að lí­ta á róttæklingatjald Stebba frænda & co. við Tjörnina. Skemmtilegt framtak hjá strákunum.

Upp úr kl. 14 verður litið við á Hlemmi, sem að sögn verður breytt í­ listamiðstöð. Trúi því­ þegar ég sé það. Því­ næst verður haldið á Laugardalsvöll að sjá Framara berjast fyrir lí­fi sí­nu í­ deildinni. Allt annað en sigur gegn íBV þýðir að fall er óumflýjanlegt.

Sjónvarpsgláp í­ kvöld. Steinunn á að hví­la sig þessa helgi og það að spanast niður í­ bæ innan um mýgrút af fólki er ekki sterkur leikur í­ stöðunni.

* * *

Luton er með útileik gegn Stockport. Nú fyrst reynir á liðið.

Á Skotlandi mætast Hearts og Hibs. Einn stærsti leikur ársins í­ Edinborg!