Fjölmiðlagúrúið

Merkilegt hvað fjölmiðlaviðtöl og – umfjöllun kemur í­ kippum. Stundum vilja fjölmiðlar ekkert við mann tala svo vikum skiptir – sama hvað maður reynir að vekja athygli þeirra á málum með fréttatilkynningum og öðrum leiðum. Svo koma þeir tí­mar þegar maður þarf hreinlega að berja þá af sér. Sí­ðustu dagar hafa verið þannig.

Á laugardag birtist langt og gott viðtal við mig í­ Fréttablaðinu, vegna landsráðstefnu Herstöðvaandstæðinga. Á mánudagsblaðinu var ég sömuleiðis látinn svara spurningu dagsins í­ Fréttablaðinu af sama tilefni.

Ég hélt erindi í­ Ráðhúsinu vegna Borgarvefsjár á sunnudag og Lí­sa Páls vildi fá mig í­ spjall í­ þættinum sí­num vegna þessa. Komst ekki og varð að afþakka.

Á gær lenti ég í­ góðu tuttugu mí­nútna spjalli í­ þættinum hjá Hallgrí­mi Thorsteinsson á Útvarpi Sögu í­ nýju húsakynnunum í­ Húsi verslunarinnar. Þar var rætt um herinn og NATO, en Hallgrí­mur hefur mjög gaman af því­ að ræða um það efni.

íðan var ég svo í­ morgunsjónvarpi Stöðvar 2 að ræða um mótmæli og sögu þeirra hér á landi. Viðtalið átti að vera tæpar tí­u mí­nútur en reyndist verða tæpt kortér, engu að sí­ður var hellingur af efni eftir og viðtalinu lauk á að Fjalar tók loforð af mér að koma aftur í­ þáttinn, helst seinna í­ vikunni og taka upp þráðinn á ný.

Til viðbótar við þetta afþakkaði ég pent að fara í­ spjall við húsnæðisblað Fréttablaðsins, sem hafði greinilega eitthvað misskilið bloggfærslur mí­nar um klóakframkvæmdirnar á Mánagötunni og hélt að þetta væri fréttaefni.

Svona lendir þetta allt á sama tí­ma.