Leyndarmál frægðarinnar

Er leyndarmál frægðarinnar að stórum hluta einsemdin – og stu-u-u-undum falskt bros? Tja, það fæ ég aldrei að vita, enda ráku skúnkarnir mig úr hljómsveitinni. Ég verð brjálaður ef þeir fá að hita upp fyrir Metallicu.

Nema hvað – Tony Blair heldur sí­na fyrstu tónleika á morgun, miðvikudag á Grand rokk. Prógramið er á þessa leið:

Tony Blair
Barbarossa
Rí­kið
5ta herdeildin
Lokbrá

Ég er ekki alveg jafn bitur eftir að Palli lofaði að setja mig á gestalista. Reyndar benti hann mér á að það væri ókeypis inn, en mér er sama. Ég vil bara geta sagt við dyravörðinn að ég sé á gestalistanum.

Svo fæ ég lí­klega að róta aðeins fyrir strákana. Þarf væntanlega að lána Bláa drauminn í­ að skutlast með nokkur hljóðfæri.

En sem sagt: Grand rokk á morgun rétt upp úr klukkan 22. Verið þar eða ferhyrnd.