Á leið í grjótið

Fram hefur komið krafa um að ég verði kærður fyrir hryðjuverk. Þetta gerði ví­st maður að nafni Jón Einarsson á Talstöðinni í­ dag. Sjálfur heyrði ég ekki þáttinn, en mér skilst að Jón telji mig samsærismann með skyrslettufólki.

Ég þekki ekki þennan Jón Einarsson í­ sjón né hef kynnst honum á nokkurn hátt, en mér skilst að þetta sé sami maður og kallaði alþingismanninn Birgi írmannsson „nasistason“ sí­ðasta vetur og talaði um að Birgir væri að sýna sitt rétta nasistaeðli.

Öfugt við það sem ætla mætti er Jón Einarsson ekki einangraður rugludallur. Þvert á móti sýnist mér hann vera í­ nokkrum metum hjá Framsóknarmönnum, sem meðal annars birta tengla á vefrit hans á sí­ðum sí­num. Þá gegnir hann ábyrgðarstöðum í­ flokknum. – Maður ætti kannski að þakka fyrir að dómsmálaráðuneytið sé í­ höndum í­haldsins en ekki Framsóknar…

Skyldi ég fá að blogga af hrauninu?