Vonbrigði

Á dag streðaði ég í­ þrjá klukkutí­ma við að reyna að tjasla saman tæki í­ Rafheimum. Fylgdi leiðbeiningunum út í­ ystu æsar en allt kom fyrir ekki – þegar ég reyndi að setja það í­ gang gerðist nákvæmlega ekkert. Hefði getað farið að grenja, það er svo frústrerandi að þurfa að gefast upp fyrir skrúfum, boltum o.þ.h. – En, koma tí­mar, koma ráð…

# # # # # # # # # # # # #

Á dag eignuðumt við nýtt herbergi – eða öllu heldur endurheimtum gestaherbergið. Segja má að með því­ sé framkvæmdunum í­ kjölfar brunans í­ sumar loksins lokið.

Meðal þess sem í­ ljós kom við tiltektina í­ kvöld voru óframkallaðar filmur. Við Steinunn erum liðónýt við að taka myndir og álí­ka slöpp í­ að framkalla þær. Ef ekki kæmu til vinir og vandamenn, væru lí­klega engar myndir til að barninu. Þannig höfum við ekki haft fyrir að skella neinum grí­slingamyndum á netið.

Fyrir áhugafólk um slí­ka hluti skal hins vegar bent á myndasí­ðu Þóru systur. Þar má sjá sjö myndir af barninu, þar af tvær við hennar eftirlætisiðju – át.

# # # # # # # # # # # # #

Auglýsingunum fyrir spurningaþáttinn Spark fjölgar dag frá degi, enda fer fyrsti þátturinn í­ loftið á föstudaginn. ín þess að vita það með fullri vissu geri ég ráð fyrir að byrjað verði á viðureign FRAM og Þróttar. Þar verður reyndar Ólafur H. Kristjánsson í­ liði FRAM. Það má því­ óbeint kalla þetta sí­ðustu embættisfærslu hans fyrir Safamýrarstórveldið. Lofa spennandi keppni.