Að loknu Söguþingi

Söguþingi er lokið. Ég skemmti mér vel. Nett ættarmótsstemning á þessum samkomum.

Þingveislan á Borginni tókst vel. Ræðan mí­n virtist mælast vel fyrir og vonandi hefur enginn móðgast yfir bröndurunum. Hópur veislugesta endaði á Rósenberg. Ég sat þar alltof lengi og og drakk alltof mikið. Dagurinn fór því­ í­ þynnku.

Það voru færri gestir á Söguþinginu núna en tvö fyrri skiptin. Fyrsta þingið var auðvitað sérstakt og vonlaust að búast við slí­kum fjölda núna. Er þó ekki fjarri því­ að hægt væri að fá fleiri gesti með því­ að keyra meira á árgangamóts-stemningunni. Þannig mætti ýta undir að hópar sem útskrifuðust á tilteknu árabili myndu hittast í­ tengslum við þingið. Það eru grí­ðarlega margir útskrifaðir sagnfræðingar sem ekki starfa beinlí­nis við fagið, en vilja þó halda í­ tengslin.

Ég er skí­thræddur um að ég hafi lofað að taka að mér allskonar stór verkefni eftir að á barinn var komið. Það var ekki það sem ég þurfti á að halda.

# # # # # # # # # # # # #

Missti af sigurleik FRAM á Leikni á laugardag. Skilst þó að við höfum mátt prí­sa okkur sæla með stigin þrjú. Það er þó góðs viti að Helgi sé farinn að skora.

# # # # # # # # # # # # #

Getur virkilega verið að tí­undi hver Reykví­kingur ætli að kjósa Frjálslynda flokkinn? Hvernig má það vera?

Nú hef ég engan hitt sem ætlar að kjósa Frjálslynda (fyrir utan frambjóðendur og systkini þeirra). Ég þekki fullt af fólki sem ætlar að kjósa hina flokkana – meira að segja slatta af Framsóknarmönnum. En ENGA stuðningsmenn Frjálslyndra… ætti þetta ekki að vera tölfræðilega útilokað?