Sjálfboðaliði?

Ég hef nokkrum sinnum reynt að nota þessa bloggsí­ðu til að betla aðstoð frá fólki útí­ bæ. Þannig tókst mér að fá lagaðan bilaðan vatnskassa á gamla klósettinu og greitt úr vandræðum með blöndunginn á gamla Volvo-num mí­num. Á bæði skiptin var raunar Kristbjörn þáverandi nágranni minn á ferðinni.

Núna ætla ég að gera eina tilraun í­ viðbót. Mig vantar sjálfboðaliða – eða öllu heldur Steinunni vantar sjálfboðaliða.

Á laugardaginn kemur er VG-prófkjörið og hver frambjóðandi á að leggja til fulltrúa í­ talningu. Viðkomandi þarf að vera ábyrg/ur og kunna að telja.

Talningarfólk verður ví­st kallað til leiks um klukkan fjögur og má eiga von á telja til klukkan ellefu eða þar um bil. Eitthvað verður matarkyns í­ boði.

Ef einhver öðlingurinn hefur fengið nóg af laugardagsdagskrá sjónvarpsins – langar til að taka þátt í­ prófkjörstalningu – eða vantar félagsskap áður en mætt er í­ kosningavökuna – þá mætti viðkomandi senda mér póst á skuggabaldur@hotmail.com eða bara slá á þráðinn.

Er þetta fullmikil bjartsýni?