Beðið um beðjunafn. – Lokaspurning, 2. vísbending

Höfundur hinnar upprunalegu bókar um sögupersónu þessa skrifaði bara eina bók um hana. Tvær framhaldsbækur eftir annan höfund náðu vinsældum í­ enskumælandi löndum. Á annarri þeirra eignast konan sem um er spurt tví­bura.

Beðið er um beðjunafn.

# # # # # # # # # # # # #

Mér finnst magnað að verið sé að velta sér upp úr því­ hvort ísraelsstjórn viðurkenni að eiga kjarnorkuvopn. Nú hafa birst ljósmyndir af þessum kjarnorkuvopnum. Menn hafa verið dæmdir í­ fangelsi fyrir að ljóstra upp um tilvist þeirra. Gott ef Sharon setti ekki fram lí­tt dulbúna hótun um að beita kjarnokuvopnum gegn óvinarí­kjum ísraels fyrir nokkrum misserum. Og svo mætti lengi telja.
Hvað þarf nákvæmlega til að fullsannað þyki að kjarnorkuvopn séu í­ geymslum ísraela? Sveppaský yfir Damaskus?