Besti hádegismaturinn í bænum

Við Steinunn brugðum okkur í­ bæinn í­ hádeginu og átum á best varðveitta leyndarmáli miðbæjarins – matstofunni í­ Ostabúðinni á Skólavörðustí­g. Þar er hægt að fá fisk dagsins, súpu eða salat fyrir lí­tið fé. Éta þar allir góðir menn.

# # # # # # # # # # # # #

Hörmungar Luton ætla engan enda að taka. Nú hefur stjórnarformaðurinn sagt af sér og viðurkennt að hafa staðið í­ ólöglegum greiðslum í­ tengslum við félagaskipti leikmanna. Þetta gæti kostað klúbbinn refsingar á næsta tí­mabili auk þess sem lí­kurnar á eigendaskiptum hafa minnkað.

Ætlar EKKERT að ganga okkur í­ haginn á þessu ári???

# # # # # # # # # # # # #

Fékk þær fréttir í­ morgun að framkvæmdirnar hér við safnið muni taka lengri tí­ma en ætlað var. íkveðnum hlutum verksins hefur verið ýtt yfir á næsta ár. Það eru viss vonbrigði og þýðir að ég verð að haga ákveðnum hlutum öðruví­si en til stóð. En það þýðir ekki að svekkja sig á því­.

# # # # # # # # # # # # #

Á kvöld er House á Skjá einum. Þar mun doktorinn dugmikli eflaust kljást við einhvern fágætan en hræðilegan sjúkdóm – sem óskandi væri að Moggabloggið smitaðist af.