Einkahlutafélagið

Á morgun kl. 14 verður aðalfundur Friðarhúss SHA ehf. haldinn í­ Friðarhúsi. Einu hlutabréfin sem ég á eru í­ þessu félagi. Vonin um arðgreiðslur er lí­til, en félagsskapurinn þeim mun betri.

Það eru u.þ.b. 210 hluthafar í­ félaginu og við höfum viljað trúa því­ að þetta sé þar með fjölmennasta einkahlutafélag á Íslandi. Veit einhver um fjölmennara félag þessarar tegundar?

Ekki er búist við tí­ðindamiklum fundi. Stjórnin hefur staðið sig frábærlega sí­ðasta árið. Tekjur félagsins eru meiri en vonast hafði verið til og hlutabréfasalan gengur vel. Vonir standa til að á næsta starfsári verði farið langt með að greiða upp allar skuldir við bankastofnanir. – Er það ekki þannig sem rí­kisstjórnin og Seðlabankinn vilja að maður geri í­ þenslunni, greiði niður skuldir? Legg til að Geir Haarde og Daví­ð Oddsson veiti SHA viðurkenningarskjal fyrir stuðning sinn við efnahagsstefnuna.

# # # # # # # # # # # # #

Á kvöld mun Luton væntanlega falla endanlega niður um deild og það í­ beinni útsendingu á útivelli gegn Derby. Ég hef eiginlega ekki hjarta í­ mér til að mæta og horfa á það gerast.

# # # # # # # # # # # # #

Fjölskyldan fór í­ Bónus og verslaði inn fyrir næstu daga og afmælisveislu barnsins um helgina. Þegar heim var komið rifjaðist upp hvers vegna maður á alltaf að lesa dagsetningarnar á vörum í­ Bónus. Saltaða hrossakjötið var komið 10 daga framyfir sí­ðasta söludag.

Megi Moggabloggið éta úldið hrossakjet.