Að gefnu tilefni…

Ég sé að einhverjir bloggarar eru að velta sér upp úr lista Mannlí­fs yfir bestu og verstu bloggara landsins (sem kallast á við aðalgrein næstnýjasta tölublaðs Mannlí­fs, sem var listi yfir verstu nauðgara og ní­ðinga þjóðarinnar).

Ég lýsi frati á þennan lista. Það hefur komið skýrt fram á þessari sí­ðu að ég er EKKI LENGUR bloggari, heldur er ég hátæknihugveitir og þetta er EKKI LENGUR bloggsí­ða heldur hátæknihugmyndaveita. Gott væri ef útgáfufélag Mannlí­fs gæti leiðrétt þennan misskilning og tekið nafn mitt út af listanum.

Sömuleiðis er ég alveg sammála þessari ábendingu Egils Helgasonar. Það er einfaldlega ÖMURLEGT að láta sjö Stalí­nista velja á svona lista. (Já sjö, ég tel Bolla Thoroddsen lí­ka vera kommúnista – út af foreldrum hans.)

Mætti ég þá frekar biðja um vandaðar úttektir með tölfræðilega marktæku úrtaki álitsgjafa eins og Fréttablaðið gerði í­ vor. Á mí­num huga er það EINI RÉTTI mælikvarðinn á hver sé góður bloggari og hver sé slæmur. Mér finnst að Þórarinn Þórarinsson skuldi Agli, Stebba Fr. og þjóðinni afsökunarbeiðni.

Ójá!