Tungumáladagurinn – getraun

Evrópski tungumáladagurinn er í­ dag (eða var hann í­ gær?) Að því­ tilefni er rétt að efna til tungumálagetraunar. Spurt er (og óskað er eftir því­ að lesendur stilli sig um að gúggla) – á hvaða tungumáli er eftirfarandi texti:

Balna í¤binofs jipulils kil, kels í¤golofs lí¼ niver poldik. E alane ofas pí¤lí¼cödetons bligí¤ds vemo riskí¤diks.
Ab í¤sumob ofis moamí¼ etos valik, e nu vobofs pro ob. Nem obik binon ‘Charlie’.

Rétt er að taka fram að ég er sérstakur áhugamaður um þetta tungumál.

Join the Conversation

No comments

  1. Þetta er vitanlega skrifað á volapí¼k.
    Ekki veit ég hvað stendur þarna, en það er freistandi að giska á að sí­ðasta setningin sé „Nafn mitt er Charlie.“

  2. I had been curious about if you ever considered replacing the layout of your site? Its very well written; I really like what you have got to say. But maybe you could include a little more in the way of content so people can connect with it better. Youve got an awful lot of wording for only having one or two photos. Maybe you can space it out better?

Leave a comment

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *