Óvænt afhjúpun?

Á Vef-Mogganum í­ dag birtist þessi frétt:

Alþingiskonum fjölgar um þrjár

Valgerður Bjarnadóttir, Dögg Pálsdóttir og Erla Ósk ísgeirsdóttir tóku sæti á Alþingi í­ gær. Þær eru varamenn Helga Hjörvars, ístu Möller og Birgis írmannssonar sem fara tí­mabundið á þing Sameinuðu þjóðanna.

Jahá!  Annað hvort kann blaðamaður mbl.is ekki að reikna – eða hann veit eitthvað um ístu Möller sem við hin vissum ekki. Hvort skyldi nú vera lí­klegra?

Join the Conversation

No comments

  1. Er ekki hægt að segja að alþingiskonum sem einhvern tí­mann hafa setið á Alþingi hafi fjölgað um þrjár. Þannig er hægt að rökstyðja þetta…. Nema náttúrulega að einhverjar þessara þriggja hafi setið þar áður. Sem ég gjörsamlega nenni ekki að athuga.

Leave a comment

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *