Glapræði

Góðir gjaldkerar eru gulls í­gildi í­ félagsstarfi. Reyndar er ég þeirrar skoðunar að góður gjaldkeri sé mikilvægari en t.d. góður formaður í­ stjórn.

Á dag sat ég aðalfund ísatrúarfélagsins. Þar gerðu menn þá reginskyssu að fella sitjandi gjaldkera í­ stjórnarkjöri – ekki vegna þess að sérstök óánægja væri með störf hans, sem eru prýðileg, heldur af nýjungagirni. Þessi ákvörðun var þeim mun ábyrgðarlausari þar sem enginn augljós kandidat er í­ stjórninni til að taka við verkefninu.

Ég er algjörlega gáttaður.

# # # # # # # # # # # # #

Góður heimasigur á Nottingham Forest í­ dag. Luton er að gera góða hluti á heimavelli, en útivallarárangurinn er afleitur.

Drógumst gegn Brentford á heimavelli í­ fyrstu umferð bikarkeppninnar og mætum Everton í­ sextán liða úrslitum deildarbikarsins á miðvikudagskvöld. Mér sýnist skúnkarnir á Sky þó ætla að leiða þá viðureign hjá sér.