Fjölmenning og pólitísk rétthugsun skríða fyrir trúarofstækismönnum!

Haukur Þorgeirsson flettir ofan af alvarlegu máli í­ athugasemd við færsluna hér að neðan.

Eins og menn muna, hafa kirkjunnar menn kvartað yfir því­ að Nói-Sí­rí­us setji litlar gúmmí­fí­gúrur – Púka – oná hluta páskaeggjanna sinna. Þetta eru hin svokölluðu „Púkaegg“ sem glatt hafa börnin sí­ðustu árin.

Púkarnir eru óskaplega vinalegar fí­gúrur, en vissulega með horn og hala eins og Kölski sjálfur – og það er of mikið fyrir guðslömbin.

Núna hefur páskaeggjaframleiðandinn Nói látið undan trúarofstækinu. Það verða engir púkar á eggjunum í­ ár, bara strumpar. Gerræði Jesúfasistanna hefur orðið ofaná. Melirnir!

Eflaust er þetta vel meint af páskaeggjaframleiðandanum, sem lætur pólití­ska rétthugsun og fjölmenningarhyggju ráða gjörðum sí­num – eflaust hugsa stjórnendur Nóa-Sí­rí­us sem svo að óþarfi sé að styggja sérstaklega trúarnöttarana af litlu tilefni…

En hér er um grundvallarartriði að ræða! Ef við leyfum skjaldsveinum biskups að ræna börnin okkar páskaeggjapúkunum, þá verður þess skammt að bí­ða að þeir banni okkur að borða annað en fisk á föstunni, konur fengju ekki að ganga í­ buxum eða flatbotna skóm – og hrossakjötið mun hverfa úr kæliborðum stórmarkaðanna.

Til að standa vörð um gildi samfélags okkar er siðferðisleg skylda hvers frjálslynds borgara að hamstra púkaegg og maula þau – helst á almannafæri eða í­ grennd við tilbeiðslustaði Jesúliðsins.

Það segi ég satt.

Join the Conversation

No comments

  1. Hvað heiðin frjósemistákn á borð við egg, kaní­nur og unga hafa með pí­slardauða og upprisu hins smurða að gera hef ég aldrei almennilega skilið. En hitt sýnist mér lí­klegt að kirkjunnar menn hefðu ekkert á móti því­ að banna okkur ýmislegt ef þeir kæmust upp með það. Ég veit t.d. ekki betur en þeir vilji banna sauðsvörtum almúganum að skemmta sér á föstudaginn langa.

  2. Bara verst að það er ekki hægt að krefjast þess að þessir hallelújaöskrandi kjólklæddu kristamófasistar hunskist heim til sí­n ef þeir vilja ekki aðlagast okkar samfélagi og menningu, sem gúmmí­púkar á páskaeggjum eru órjúfanlegur hluti af.

  3. Það skiptir einu hvort það eru múslimar eða kristnir, það er óþolandi þegar það er heimtað eitthvað af fólki í­ krafti trúar.

Leave a comment

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *