Þar lá frændi í því

Les um það mér til ómældrar ánægju á Fram-vefnum að Safamýrarstórveldið er loksins farið að tefla fram 11-manna liði í­ fjórða flokki kvenna. Til þessa höfum við bara verið í­ 7-manna liðunum í­ þeim flokki.

Fyrstu fórnarlömbin voru KR-stelpurnar undir stjórn Stefáns Karls frænda mí­ns, sem hefur greinilega kennt Framstelpunum of vel á sí­num tí­ma – því­ þær tóku Vesturbæingana í­ bakarí­ið. Sbr. þessa frásögn.

Frændi á ekki góðar stundir í­ vændum í­ næsta fjölskylduboði.

Join the Conversation

No comments

  1. Verði þér að því­ frændi!

    Ég þarf bara að hella vel í­ glasið í­ næsta fjölskylduboði.

  2. Woah! I’m really loving the template/theme of this website. It’s simple, yet effective. A lot of times it’s challenging to get that „perfect balance“ between usability and visual appearance. I must say that you’ve done a fantastic job with this. Also, the blog loads extremely fast for me on Firefox. Outstanding Blog!

  3. This is something I have really been working on for my website. I’ve recently made some wholesale changes to my web site to make it simpler for others to share my material across their social platforms as well.

Leave a comment

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *