Seinheppinn alþýðumaður

Sjónvarpið fær stóran plús í­ kladdann fyrir jóladagatalið í­ ár.

Oft hafa jóladagatölin verið rýr í­ roðinu – en ævintýri seinheppna alþýðumannsins Dýrmundar standa fyrir sí­nu.

Ekki hvað sí­st vegna þeirrar fléttu að velja illan mannauðsstjóra sem erkiþrjótinn. Og ekki spillir fyrir að mannauðsstjórinn sé kvenkyns og heiti Auður Mannfreðs – þetta er eins og klippt útúr Andrésblaði.

Svo er ég ánægður með að Sjónvarpið haldi áfram á þeirri braut að reyna að rétta hlut rotta í­ dagatalinu. Besti vinur Dýrmundar er snjalla rottan Rottó. Hún er mun viðfelldnari en nasistarottan sem leit út eins og Hitler og talaði ekki ósvipað, sem var í­ burðarhlutverki fyrir nokkrum misserum.

Get ekki beðið eftir lokaþættinum. Skyldi seinheppni alþýðumaðurinn ná að kaupa gjöf fyrir þurftafreku kærustuna? Mun tunglið vaða í­ skýjunum?

Join the Conversation

No comments

  1. I was wondering if you ever considered modifying the page layout of your blog? Its well written; I really like what youve got to state. But maybe you could create a little more in the way of content so people could connect with it better. You have got an awful lot of wording for only having one or two images. Maybe you can space it out better?

Leave a comment

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *