Join the Conversation

No comments

  1. Jafnvel þótt reynsla foreldra þinna væri tekin með þá dugar það ekki! Mér finnst reyndar merkilegt hvað fjölmiðlar segja lí­tið frá friðargöngunni sem fer frá Hlemmi í­ dag klukkan 18. Ætli það sé vegna þess að ekki er lofað rúðubrotum og eggjakasti!

  2. Það hefur greinilega ekki hvarflað að blaðamanninum að það væri svona stutt sí­ðan við losnuðum við herinn!

  3. Skynsamlegasta skýringing útfrá samhengi greinarinnar er að blaðamaðurinn geri ráð fyrir að Stefán sé endurholdgaður baráttumaður gegn hernum. Blaðamaðurin er greinilega hallur undir dularfræði enda vitnar hann í­ þrjá dulfræðinga sem teljast meiga fremstir eru á sí­nu sviði, norn, stjörnuspeking og frjálshyggjupostula.

Leave a comment

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *