Join the Conversation

No comments

  1. Jafnvel þótt reynsla foreldra þinna væri tekin með þá dugar það ekki! Mér finnst reyndar merkilegt hvað fjölmiðlar segja lí­tið frá friðargöngunni sem fer frá Hlemmi í­ dag klukkan 18. Ætli það sé vegna þess að ekki er lofað rúðubrotum og eggjakasti!

  2. Það hefur greinilega ekki hvarflað að blaðamanninum að það væri svona stutt sí­ðan við losnuðum við herinn!

  3. frekar en að þú sért bráðger, er það ekki vegna hversu fljótt þú gránar í­ vöngum 😉

  4. Skynsamlegasta skýringing útfrá samhengi greinarinnar er að blaðamaðurinn geri ráð fyrir að Stefán sé endurholdgaður baráttumaður gegn hernum. Blaðamaðurin er greinilega hallur undir dularfræði enda vitnar hann í­ þrjá dulfræðinga sem teljast meiga fremstir eru á sí­nu sviði, norn, stjörnuspeking og frjálshyggjupostula.

Leave a comment

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *