Orðsifjar

Pólitíska frétt gærdagsins er vafalítið sú að Einar Skúlason hafi lagst í sjósund. Eyjan segir frá því með fyrirsögninni: Einar synti ósmurður yfir Fossvoginn á rúmu korteri.

Þetta vekur hugrenningatengsl.

Eins og lesa má um hér, merkir orðið Kristur í raun „hinn smurði“. Er því ekki rökrétt að álykta að „hinn ósmurði“ sé í raun anti-kristur? Maður spyr sig…

(Jæja, þá er maður búinn að guðlasta og segja ódýran brandara á kostnað Framsóknarmanna í sömu færslu – hvað er langt í að Stefán Bogi mæti öskuvondur í athugasemdakerfið?)

Join the Conversation

11 Comments

  1. Nú ertu búinn að tryggja þér að þú munt a) Aldrei fá úthlutað lóð í Úlfarsárdal og b) Brenna í Helvíti. Ekki það að nokkurn tíma hafi komið til greina að þú færir til himna, hundheiðinn kommúnistinn…

    Annars vakti fyrirsögnin mun vafasamari hugrenningatengsl hjá mér. En það er nú bara pervertinn í mér.

    Svo er spurning að það var náttúrulega hefð að smyrja konunga. Er þetta ekki bara enn ein staðfesting á því hversu lýðræðiselskandi við Framsóknarmenn erum, að við smyrjum ekki oddvita okkar. Nei bara svona pæling.

  2. Haha 🙂 Ég náði reyndar ekki kriststengingunni sjálfur, en varð hugsað til lýsingarorðsins „ósmurður“ í pólitískari merkingu, þ.e. að ver tekinn í ósmurt … – Eins og þeir Framsóknarmenn hafa verið iðnir við í gegn um tíðina.

  3. Amazing web site! I really enjoyed looking through your post, I learned lots from it! Retain them coming, I’ll occur back again for more. Also, it’s possible that you must seem right into a technique to monetize the website… it appear like you happen to be obtaining plenty of targeted traffic and customer interaction. I’d personally start looking into Google Adsense or maybe Media.net equally present great pay out for every simply click and normally fork out promptly. Should you be looking to sector your internet site and improve the targeted traffic, I would propose Google trying to find Internet Marketing Company Firms. Detroit Wisconsin delivers many wonderful Website marketing Firms which can give you with some fantastic Affiliate marketing leads to Web optimization, Social, PPC, Conversions and thus a great deal far more.

  4. The other day, while I was at work, my sister stole my iphone and tested to see if it can survive a forty foot drop, just so she can be a youtube sensation. My iPad is now destroyed and she has 83 views. I know this is totally off topic but I had to share it with someone!

  5. Woah! I’m really digging the template/theme of this site. It’s simple, yet effective. A lot of times it’s very hard to get that „perfect balance“ between usability and visual appearance. I must say that you’ve done a fantastic job with this. Also, the blog loads very fast for me on Internet explorer. Superb Blog!

Leave a comment

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *