Áskorun til íslensku þjóðarinnar

Sagt hefur verið frá því í fjölmiðlum í dag að Lalit Modi, einn kunnasti krikketleikmaður allra tíma, hafi hug á að sækja um hæli á Íslandi. Modi er erftirlýstur af indverskum stjórnvöldum, sem er mjög ósanngjarnt í ljósi þess hvað hann var góður í krikket og er almennt séð frægur.

 

Íslenskir krikketáhugamenn telja í ljósi þessa einboðið að Lalit Modi fái hér hæli af mannúðarástæðum, ríkisborgararétt með hraði og einkaþotu í boði einhverrar fréttastofunnar. Hér mætti búa Modi áhyggjulaust ævikvöld og hver veit nema að hægt verði að tala hann inn á að taka krikketkylfuna af hillunni og taka þátt í hinu óopinbera Íslandsmóti sem fram fer hvert sumar á Klambratúni, þegar hægt er að spila fyrir gæsa- og hundaskít. Það yrði rosalegt!

 

Stofnuð hafa verið samtökin FLM, „Free Lalit Modi“ utan um málefnið. Skammstöfunin getur raunar einnig staðið fyrir einkunnarorð hópsins: „Frelsi, lýðræði, munúð“ og kann vel að vera að þau verði boðin fram í næstu Alþingiskosningum enda ýmsir í hópnum með þingmanninn í maganum og leiðir á að rífast bara í símatímum útvarpsstöðvanna.

 

Á næstu dögum og vikum verður staðið fyrir hvers kyns uppákomum til að vekja athygli á málum Lalit Modi. Til greina kemur að stofna svokallaða „Facebook“-síðu á alnetinu (snjall forritari óskast) og haldnir verða morgunfundir á Kaffi París. Þá íhuga samtökin að fara fram á aðstoð Íslendinga með sérstök tengsl við Indland við að greiða fyrir framgangi málsins. Koma þar upp í hugann nöfn á borð við Sigmund Erni Rúnarsson og Ármann Reynisson.

 

Stýrihópur FLM

Join the Conversation

3 Comments

  1. Alltaf er hægt að treysta á að íslenskir fjölmiðlamenn vita ekkert um umfjöllunarefni sitt.
    Allir sem fylgjast með þessari göfugu íþrótt vita að Modi hefur aldrei verið krikketspilari heldur bara bisness karl sem braskar með sýningarréttindin á ýmsum íþróttum þar á meðal krikket.

Leave a comment

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *