“hæð 5 ft 11 cm, þyngd 61”

Þetta er svoltið skemmtilegt dæmi.

Halló kæri,
Viðbót í dag til að þér, skaltu fyrirgefa mér ef ég fikta í einkalíf þitt, nafn mitt er Jessica Adama, Age 24, hæð 5 ft 11 cm, þyngd 61, ég er bara dóttir Late Mr Felix Adama frá Abidjan, Ivory Coast í vestur Afríku, faðir minn var fyrirtæki Tycoon og stjórnmálamaður. Ég sést að þú ert mikilvægur persónuleika áður en ég gerði upp hug minn til að hafa samband við þig. Vinsamlega ég mun eins og að vita meira um þig því ég hef með mér fé, sem ég mun eins og að fjárfesta í góðu fyrirtæki þarna í landi þínu. Ég vildi að þú gætir verið heiðarlegur við mig svo að ég geti farið í þessa fjárfestingu með ykkur sjálf minn og ég mun einnig þurfa góð ráð þitt.

Fyrst af öllu, mun ég vil vita hvað þú gerir til að lifa; muna vakti athygli mína sem var hvers vegna ég samband við þig í fyrsta sæti. Við munum þekkja okkur meira eins og við samskipti eftir.

Takk fyrir skilninginn, vonast til að heyra frá þér fljótlega.

Frá hjarta mínu,
Jessica Adama