Geysir Bistro

Við Eygló skruppum á Geysi Bistro á mánudaginn fyrir viku. Ég ákvað að panta mér: „Pasta with chichen [svo], bacon and garlic“.

Þegar ég fékk réttinn fór mig fljótlega að gruna að það væri ekki allt eins og það ætti að vera. Kemur í ljós að það er fullt af lauk þarna á meðan enginn hvítlaukur finnst. Það er ekki gaman því þó mér þyki laukur ágætur á bragðið þá fer hann alveg voðalega í mig.

Ég hefði þó getað sætt mig við að veiða laukinn uppúr ef annað hefði verið í lagi. En svo var ekki. Beikonið og kjúklingurinn voru þarna í bitum sem voru alveg hroðalega bragðlausir og öllu drekkt í ólystugri lapþunnri rjómasósu sem gerði ekkert fyrir réttinn.

Ég hefði vissulega getað kvartað en ég var satt best að segja ekki í neinu stuði fyrir slíkt. Ég skildi meiripartinn af matnum eftir og fór fúll út. Ekki fer ég þangað aftur.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *