Kebab Center við Dalveg (þumall upp)

Fyrir viku tókum við Eygló eftir kebab stað við Dalveg. Ég varð sérstaklega spenntur að sjá lambakebab á spjóti – svona alvöru sko. Við vorum nýbúin að borða þannig að við kíktum ekki þangað þá. Í dag kíktum við loksins. Ég fékk lambakebab en Eygló kjúklinga. Gunnsteinn fékk bara bita hjá okkur.

Þetta var framreitt í pítu sem mér finnst eiginlega óþarfi. Það lengdi framleiðslutímann alveg töluvert. Af hverju ekki bara skella þessu á disk með frönskum og sósu (líka gott að geta skammtað sér sjálfur sósu)?
Ég held líka að það myndi auðvelda viðskiptavinunum, sér í lagi þeim sem ekki eru vanir kebab, að hafa myndir með réttunum.

Þetta virðist vera rekið með Castello þannig að þeir sem hafa fjölskyldumeðlimi eða vini sem leggja ekki í kebab geta bent þeim á að kaupa sér pizzu í staðinn.

En maturinn var ákaflega góður. Ég er mjög sæll með þetta og svo heppilega vill til að þetta er í leiðinni fyrir mig þegar ég er að hjóla heim úr vinnunni.

0 thoughts on “Kebab Center við Dalveg (þumall upp)”

  1. Er þetta lambakjöt eða hakk? Hjá Tyrkjum í Þýskalandi er ýmist kjötvöðvar með löðrandi, gómsætri fitunni eða hakk sem búið er að gegnumsteikjast.

    Og brauðið er ekki pítubrauð heldur brakandi steikt brauð. Alveg frábært.

Leave a Reply