Aðfangadagur jóla anno 117 post Þórbergur

Eru jól? Mér finnst þau ekki eigi að koma fyrr en eftir viku. Hvernig væri að hafa aðfangadag alltaf á fyrsta almennilega snjódegi desember eða seinna? En það er lítið hægt að gera í því núna, svo ég óska öllum (þér líka) æðislegra jóla og góðs gengis við að fræsa út skötulyktina frá því kvöldinu áður!

6 thoughts on "Aðfangadagur jóla anno 117 post Þórbergur"

 1. Avatar Björn skrifar:

  Gleðileg jól, my liege.

 2. Avatar Harpa J skrifar:

  Gleðileg jól!

 3. Avatar Alliat skrifar:

  Gleðilega sólstöðuhátíð! 😉

 4. Ahh gleðilegar vetrarsólstöður karlinn ég þarf að hitta þig og henda í þig jólagjöf:P

 5. Avatar Arngrímur skrifar:

  Gleðileg jól, hátíð, sólstöður öllsömul!
  Ég þarf þá að kaupa eitthvað handa þér, Kristjón. Ég var svo ægilega lélegur að ég keypti ekkert í ár …

Lokað er á athugasemdir.