Hljóðkerfisnótt

HljóðkerfisnóttEftir sex klukkutíma af byltum í sófanum í Odda með doðrantinn Hljóð afréð ég að fara heim. Var líka búinn með kaffiklink (Eyddi um þúsundkalli bara í kaffi). Eyddi næsta klukkutímanum eftir að ég kom heim í að lesa hljóðkerfisfræði, reyndi svo að sofna eftir það en gat það ekki fyrr en seint og um síðir. Vaknaði loks á hádegi, ekki alsendis viss hversu stutt eða lengi ég hafði sofið, og var kominn niður í Árnagarð klukkan eitt. Klukkan 16:15 gekk ég frá prófi, var kominn heim um hálfsexleytið eftir stutta viðkomu niðri í bæ þar sem ég hitti Jón Örn og sagði honum ævisögu mína alla í þriðja sinn. Drakk tvo bjóra við heimkomu, algjör killer, steinlá eftir það. Var að vakna rétt í þessu, líður bæði og lít út eins og eftir barsmíðar á fylleríi. Still got the old touch, apparently.