Að gera [sic] rannsókn

Fátt mun ungum manni hollara en láta letina lönd og leið og drífa sig út í hinn stærri heim að gera rannsókn. Hef troðið fætinum inn hjá einum skóla og vantar annan, en það er í vinnslu. Rannsóknir eru skemmtilegar.

Því miður hef ég ekki staðið mig sem skyldi á þessari önn. Eins og staðan er mun allur tími minn fara í rannsóknina sem annars hefði farið í að læra hljóðskiptaraðir og greiningarlíkön. Guð hvað ég er feginn, á furðulegan verðandi-étinn-lifandi-af-bankanum hátt. Sýnir að hamingja er óháð peningum.

Nei, annars. Það gerir það ekki.

9 thoughts on "Að gera [sic] rannsókn"

 1. Skyldi, no? Ég hef annars hlegið mig máttlausa yfir titlinum á þessu námskeiði – sem ég ætla að skrá mig úr. Voðalega vandró fyrir þá félaga.

 2. Þórdís skrifar:

  skildi-skyldi
  Þessi Garðskáli er ágætur en þú ættir samt frekar að læra en tala á Hressó.

 3. Þórdís skrifar:

  Vó, við Hildur skrifuðum komment á sama augnabliki……………

 4. Skildi/skyldi, ég skyl ekki hvað þið eruð að tala um.
  Annars lærir maður mest af að tala á Hressó.

 5. Þórdís skrifar:

  Hvað heitir námskeiðið?

 6. „Að gera rannsókn“.

 7. Þórdís skrifar:

  heitir það „Að gera rannsókn“?

 8. Grínlaust. Að gera rannsókn: Forsendur, framkvæmd og úrvinnsla. Þetta eru meiri málfræðingarnir.

Lokað er á athugasemdir.