Paul Ramses Oduor

Þá hefur ríkisstjórninni tekist að senda manneskju út í opinn dauðann. Ég sendi bæði dóms- og utanríkisráðherra bréf að forskrift Hauks Más (sjá einnig Brissó), en auðvitað svara þau ekki almúga með sínar ómerkilegu hvatir. Og hvar eru fjölmiðlar? Hvers vegna er ekki allt vitlaust?

Ég er þess reyndar fullviss um að það verða mótmæli úti um allan bæ vegna þessa. Hins vegar er það starf stjórnmálamanna að hunsa það eins og annað sem skiptir máli, enda snýst pólitík fyrst og fremst um að moka kavíar upp í rassgatið á sér og láta kampavínsstólpípu fylgja. Það og stríðsrekstur. Annað snýst pólitík helst ekki um.

Ég vil því bara nota tækifærið og óska stjórnvöldum til hamingju með fyrsta morðið sitt. Líklega er það merki um að íslensk pólitík er komin af gelgjuskeiðinu.

10 thoughts on "Paul Ramses Oduor"

 1. Kristín í París skrifar:

  fyrsta???

 2. Fyrsta morðið sem hefði mátt koma í veg fyrir.

 3. Ásgeir skrifar:

  Ég er brjálaður yfir þessu máli!

 4. Kristín í París skrifar:

  Ha? Var ekki hægt að koma í veg fyrir hin morðin?

 5. Æi, ég er ekki beinlínis vakandi í dag.

 6. Jón Fr. skrifar:

  bara að kvitta

 7. Ingi Björn skrifar:

  Ja þetta er meira ruglið, mér leið mjög ílla í morgunn þegar ég las um þetta í blaðinu í morgunn. Ég þekki hann og konuna hans persónulega og þau eru svo indæl bæði tvö. Þetta er allt hið versta mál.

 8. Kristín í París skrifar:

  Nei, og ég var líka að hrekkja þig svolítið. Það má samt ekki halda að þetta sé fyrsta brot yfirvalda á mannréttindum. Og ekki heldur kalla þetta morð, maðurinn er, eftir því sem við best vitum enn á lífi.

 9. Svona er að vera reiður og þreyttur í senn …
  Ingi Björn, gerum allt sem við getum. Dreifðu þessu sem mest þú mátt: http://kaninka.net/arngrimurv/2008/07/03/paul-ramses-taka-tvo/

 10. Kiddi skrifar:

  Ef þið eruð svona skotin í svertingjum af hverju flytjið þið ekki bara til Afríku aðra leiðina. Ég skil ekki þennan hóp sem helst fá fullt af forljótum negrum hingað til lands. Það setur ansi ljótan svip á þetta land. Þeir gætu heldur aldrei lifað hérna í Evrópu eða Íslandi nema sem sníkjudýr.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt.