The IMF is the NME

Alþjóðagjaldeyrissjóðurinn hefur boðað til blaðamannafundar í Karphúsinu, Borgartúni 21, klukkan 15:00 í dag. Fundurinn er haldinn í kjölfarið á blaðamannafundi sem Ríkisstjórnin hefur boðað til í Ráðherrabústaðnum klukkan 14:15. #

Á meðan það er ennþá til eitthvað sem kallast þjóð á tyllidögum í þessu landi væri nær að hafa þjóðaratkvæðagreiðslu um hvort við viljum láta selja undan okkur grunnþjónustu samfélagsins og kreista líftóruna úr láglaunafólki með ómannúðlegri skattaprósentu. Ef þessi helvíti hegða sér einsog hingað til getum við nú strax farið að tilbiðja guð okkar og deyja. En það er víst eftir stjórnmálamönnum að muna ekki hvaðan þeir þiggja umboð sitt, ekki einu sinni á síðasta degi lýðveldisins.

One thought on "The IMF is the NME"

  1. þórarinn e. skrifar:

    það er sama hvaðan stjórnmálamenn koma, þetta eru allt sömu atvinnupólítíkusararnir. sósíalismi er málið. ókeypis heilbrigðisþjónusta fyrir alla. er það ásættanlegt að fólk hafi ekki efni á því að leita til læknis ef það þarf þess? því miður held ég að það muni ekkert breytast. þetta verður allt einkavætt aftur til vina og það verður engin hugarfarsbreyting á meðal stjórnmálamanna, sama hve mikið fólki mun misbjóða ástandið.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *