Síðasta ljóðabók Sjóns til niðurhals

Síðasta ljóðabók Sjóns eftir okkur Jón Örn Loðmfjörð.
Kápa: Fanney Sizemore

Um bókina segir aftast:

bókin er skrifuð á stuttum tíma í draumi þann fjórða desember tvöþúsundogátta eftir neyslu átta kaffibolla og tuttuguogþriggja sígarettna í herbergi troðfullu af silfurskottum ljóðabókum sjóns úrklippum úr morgunblaðinu íslenskri orðabók og farsíma sem hringdi aldrei þakka þeim sem trufluðu mig ekki þakka sjón fyrir textana

þessa bók ert þú nú með í höndunum hún er raunveruleiki guð gefi mér æðruleysi til að sætta mig við það sem ég get ekki breytt og guð gefi sjón mátt til að fyrirgefa líkt og ég hef nú þegar fyrirgefið sjálfum mér þessa útgáfu

Bókina má sækja [HÉR].

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *