5 thoughts on “Mögnuð vitleysa á Vefþjóðviljanum”

  1. ekki kemur ÞAÐ þér þó á óvart?
    Sagði einmitt á síðunni minni um daginn að ég reyni alltaf af og til að lesa þvæluna í pabbadrengjunum þarna, en fer alltaf í svo vont skap að ég held ekki út nema smástund.

  2. Ég kemst sjaldan í vont skap, hlæ mun oftar. Þetta til dæmis kom mér ekki neitt óþægilega á óvart né varð ég fúll, þetta er bara týpískt. Merkilegt að aðhyllast frjálshyggju og einnig ríkiskirkjufyrirkomulagið.

  3. Það óskaplega leiðinlegt að lesa þetta kristlingatal andríkis. Það er eins þeir hafi aldrei kynnst alvöru frelsishetjum eins og John Stuart Mill. Öfugt við andríkismenn voru allir fyrstu frjálshyggjumennirnir algjörlega andvígir kristindómnum og því sem fylgir honum. Meiri segja feður Bandaríkjanna fóru mjög hörðum orðum um kristindóminn, þó að ástandið þar sem komið á haus í dag. Frjálshyggjufélagið á Íslandi vill aðskilnað ríkis og kirkju, en ekki andriki.is. Sem hægri maður, skil ég ekki andriki.is og skrif þeirra eru sorglegri en orð fá lýst. Vera má að þetta sé skoðun bara eins meðlim andrikis.is en dapurt er það.

Leave a Reply