Mogginn að falsa undirskriftir?

Þessi mynd fylgir frétt á Mogganum um undirskriftasöfnuninni Óbreytt veiðigjald (skrifið undir) og er ætlað að sýna að hún sé vafasöm. Ef maður skoðar hana sést að vafasama undirskriftin er greinilega sett inn af þeim sem tók skjáskotið. Hver annar hefði átt að vera í stöðu að taka skjáskot af undirskrift sem hafði verið í minna en mínútu á netinu (takið eftir tíðninni á undirskriftum – þrjár komu inn næstu mínútu á undan)? Spurningin er hvort Mogginn sé sjálfur að falsa undirskriftina eða ætla þeir að upplýsa hver það hafi verið sem sendi þeim skjáskotið og er greinilega sjálfur í að reyna að skemma söfnunina?
Dúbíus Moggi

0 thoughts on “Mogginn að falsa undirskriftir?”

  1. Þetta skjáskot má alveg fylgja með: http://i.imgur.com/mXZ0PBB.png
    Þarna sést vel að það duttu inn fleiri undirskriftir strax á eftir Helgu Gunnlaugsdóttur sem þýðir að já, sá sem tók skjáskotið hlýtur að vera sá sem falsaði undirskriftina eða var bent á það um leið og það var gert. Það er mjög ólíklegt að viðkomandi hafi rambað á þetta bara sisvona.

    Það sést líka náttúrulega á skjáskotinu að það er búið að fjarlægja þessa fölsuðu undirskrift núna og það má jafnvel vera að það hafi verið búið að gera það þegar fréttin birtist.

    Morgunblaðið þarf að standa fyrir málinu sínu hér, klárlega.

Leave a Reply