The show must go on

grein eftir mig á Morgunpóstinum. Tek ekki við athugasemdum á þessum vettvangi, frekar en endranær.
Mæti í skólann í dag eftir þriggja daga fjarveru og mikla bloggleti. Nú er allt að fara á fullt í menntaskólapólitíkinni, svo það er eins gott að hrista hendur fram úr ermum þessa síðustu daga, þrátt fyrir að ég hafi enn ekki náð fullum bata. Fékk einmitt skondna hugmynd að auglýsingaskilti fyrir herferðina í gær sem felur í sér máltækið Ars longa, vita sceleris brevis. Híhí, líklegast munu fáir fatta þann húmor. Upplýsi raunar lesendur um að brandarinn tengist frægasta málverkaþjófnaði síðasta árs.
Hef verið að lesa Íslenzkan aðal í veikindum mínum. Lesturinn sækist vel, enda auðlesin, þrátt fyrir að vera mikið meistaraverk. Meðan á lestrinum hefur staðið hef ég drukkið óteljandi tebolla. Það fer vel saman, enda er te algjör snilld.
Þusi lokið.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *