Svefnleysi og 18. aldar pönk

Skrýtið að ég sé ekki sofnaður enn. Sérstaklega þar sem ég vaknaði upp af undarlegum draumi með andfælum klukkan átta í morgun þar sem mig dreymdi að ég væri Indiana Jones að slást við heilan her af svörtum köttum. Það verður ekki aftur sofnað eftir slíkt.

Raunveruleg ástæða svefnleysisins hlýtur að vera sú að ég rakst á tablature fyrir Für Elise á netinu og hef ekki getað hætt að spila það. Rétt í þessu spilaði ég það. Og ég er að hugsa um að spila það einu sinni enn fyrir svefninn. Grannarnir geta varla kvartað. Þeir mega bara vera ánægðir með að ég fann ekki Sex Pistols. En hver veit nema Für Elise hafi þótt hin argasta graðhestatónlist á sínum tíma og Beethoven sjálfur álitinn hinn versti pönkari. Ludwig „der Punker“ van Beethoven.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *