Garðskálinn

Fyrsti og síðasti Garðskálaþátturinn í lit hefur litið dagsins ljós! Eða í lit stundum. Stillið víðtækin rétt. Eða hvað? Arngrímur Vídalín úsar af kynorku og Jón Örn Loðmfjörð talar óskýrt. Eða hvað? Tækninni fleygir fram og allt það.

2 thoughts on "Garðskálinn"

  1. Avatar brissó skrifar:

    Jiii, en hot þáttur, gaaarðskálinn.
    Voru þetta múvin hans Hauks Más, í endalokin, hjá Jóni?
    Sjá:

  2. Jújú, Haukur Már gaf okkur skotveiðileyfi á eftirhermu áður en við tækjum eiginlegt viðtal. En nú er ég búinn að segja of mikið.
    Meðal leynigesta sem vita ekki sjálfir að þeir verða í þættinum (enda ekki hafðir með í ráðum) eru Slavoj Zizek, Hermann Stefánsson og Halldór Ásgrímsson. Sjóðheitt og æsispennandi, Egill Helga hefði mátt gera betur, það er enda best að læra af meisturunum.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *