Af raunum námsmanns

Eftir árangurslausa tilraun til að festa kaup á skúffuköku í 10-11 (verðmerkt kr. 475) sökum ómegðar og nísku (kassaverð kr. 574) ákvað ég að leita á önnur mið um næringu. Þá varð ég þess áskynja að soltinni alþýðu hefur nú borist mikill liðsstyrkur með tilkomu Línu inn á samlokumarkaðinn þar sem Sómi og Júmbó hafa hingað til ráðið ríkjum.

Í vopnabúri þeirra liggja kynstrin öll af fagurlega útlítandi samlokum, kjötlokum og langlokum sem bera merki mikils hugvits, svo sem langlokuristar með steiktu innralæri og sveppum auk klassísku pítusósulanglokunnar, nema nú með sinnepssósu. Ég ákvað að hætta mér ekki í framúrstefnuna að óreyndri hefðinni og fékk mér samloku með hangikjöti og ítölsku salati.

Ég finn mig knúinn að spyrja í kjölfarið: Hvernig í fjáranum er hægt að fokka upp hangikjötssamloku? Þetta er hangiálegg að viðbættu fjöldaframleiddu salati í brauði. Jæa, hvernig sem það er hægt þá tókst það. Línu er hérmeð óskað innilega til hamingju með árangurinn.

One thought on "Af raunum námsmanns"

  1. Avatar Jón Örn skrifar:

    Iss Lína er ekkert nýtt. Þetta fyrirtæki er staðsett á æskuslóðum mínum en er sjaldan flutt útfyrir þann stað.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *